Kỳ họp thứ 3 Hội đồng hoàn thiện Chương trình đào tạo kỹ sư chất lượng cao tại Việt Nam đã diễn ra vào ngày 28 tháng 10 năm 2011 tại trường Đại học Bách khoa-Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong khuôn khổ hoạt động của Chương trình đào tạo kỹ sư chất lượng cao (Chương trình PFIEV) năm 2011, kỳ họp thứ 3 Hội đồng hoàn thiện quốc gia Chương trình PFIEV đã diễn ra vào ngày 28 tháng 10 năm 2011, tại Trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh Nội dung họp : Tổng kết các hoạt động của Chương trình PFIEV từ sau kỳ họp thứ 2 Hội đồng hoàn thiện quốc gia chương trình PFIEV tổ chức vào ngày 11 tháng 10 năm 2010 tại Trường Đại học Xây dựng đến nay và xây dựng phương hướng hoạt động năm 2012.

Thành phần tham dự họp :

* Các cơ quan của Việt Nam

a) Bộ Giáo dục và Đào tạo:

–  Ông Bùi Văn Ga, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT).

–  Bà Nguyễn Thanh Huyền, Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế.

–  Bà Hoàng Thị Lan Phương, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học.

–  Bà Nguyễn Thị Hạnh, Trưởng phòng lưu học sinh, Cục Đào tạo với nước ngoài

và một số cán bộ của Bộ GD&ĐT.

b) Các trường đại học:

–  Ông Vũ Đình Thành, Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM.

–  Ông Trương Chí Hiền, Phó Hiệu trưởng, Trưởng PFIEV Trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM.

–  Ông Nguyễn Cảnh Lương, Phó Hiệu trưởng, Trưởng PFIEV Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

–  Ông Lê Kim Hùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng.

–  Ông Nguyễn Đức Chỉnh, Giám đốc Văn phòng Dự án PFIEV. cùng các ông, bà trợ lý, thư ký PFIEV của 4 trường và Văn phòng Dự án PFIEV.

* Các cơ quan của Pháp

a) Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam:

–  Ông Sylvain FOURRIÈRE, Tham tán hợp tác và hoạt động văn hóa.

–  Ông Roger EYCHENNE, Tùy viên hợp tác khoa học và đại học.

b) Bộ Giáo dục đại học và nghiên cứu khoa học Pháp:

– Ông Marc MELKA, Trưởng phòng Á – Phi và ông Jacques GELAS.

c) Các trường Pháp:

–  Ông Pierre MICHAUX, Trường Cầu đường Paris, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, phát ngôn viên Consortium các trường đối tác của PFIEV.

–  Ông Eric ZAMAI, Grenoble INP, phụ trách Việt Nam.

–  Ông NGUYEN Quy Dao, Trường Trung tâm Paris, phụ trách Việt Nam.

–  Ông Philippe LENCA, Trường Viễn thông Bretagne.

–  Bà Aurélie COTILLON, Trường Đại học quốc gia cơ khí và kỹ thuật hàng không Poitiers, phụ trách Văn phòng đối ngoại.

–  Bà Sandrine MAXIMILIEN, Học viện quốc gia Khoa học ứng dụng Lyon, Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế.

–  Bà Nina ARNESEN, Học viện quốc gia Khoa học ứng dụng Lyon, phụ trách các dự án Châu Á.

–  Bà Joëlle COURBIÈRES, Trường quốc gia Bách khoa Toulouse, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế.

–  Ông Bruno DAGUES, Trường quốc gia Bách khoa Toulouse, phụ trách vùng Đông Nam Châu Á.

–  Ông Marc DANIEL, Trường Kỹ sư LUMINY, phụ trách PFIEV.

–  Ông Joël VALLAT, Hiệu trưởng Trường Louis le Grand.

* Đại diện doanh nghiệp : Ông Đỗ Nguyên Hưng, đại diện Tập đoàn Schneider Electric tại Việt Nam.

* Đại diện giảng viên : Ông Phan Quốc Dũng, Trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh .

* Đại diện sinh viên : 01 cựu và 01 tân sinh viên của Trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Ảnh chụp các đại biểu tham dự kỳ họp :

Đoàn Pháp làm việc tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội - 133.4 kb

Đoàn Pháp làm việc tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Đoàn Pháp làm việc tại trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng - 51.3 kb

Đoàn Pháp làm việc tại trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng

Đoàn Pháp làm việc tại trường Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh - 47.8 kb

Đoàn Pháp làm việc tại trường Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh

Ông Nguyễn Đức Chỉnh, giám đốc dự án giới thiệu nội dung kỳ họp thứ 3 Hội đồng hoàn thiện quốc gia Chương trình PFIEV - 78.8 kb

Ông Sylvain Fourrière, Tham tán hợp tác và hoạt động văn hóa - Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội phát biểu ý kiến - 48.3 kb

Ông Sylvain Fourrière, Tham tán hợp tác và hoạt động văn hóa – Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội phát biểu ý kiến

Bà Nguyễn Thanh Huyền, Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, chủ trì buổi lễ trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho giáo sư Jacques GELAS và giáo sư NGUYEN Quy Dao - 66.7 kb

Giáo sư Jacques GELAS và giáo sư NGUYEN Quy Dao chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Bộ - 41.1 kb

Giáo sư NGUYEN Quy Dao phát biểu ý kiến - 45.2 kb

Giáo sư NGUYEN Quy Dao phát biểu ý kiến

Ông Bùi Văn Ga, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, phát biểu ý kiến

While not all epitaphs rhyme, numerous popular funeral poems do depend on rhyme to build up the cadence of myhomeworkhelp review the sonnet, such is the situation with by walt whitman.