Lễ trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho bà Anne-Marie Coquelin

Ngày 17 tháng 8 vừa qua, bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam đã trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho bà Anne Marie Coquelin, Tùy viên hợp tác ngôn ngữ của Đại sứ quán Pháp.

Buổi lễ vinh danh những nỗ lực không ngừng của bà Coquelin dành cho sự phát triển của tiếng Pháp tại Việt Nam còn có sự hiện diện của ông Nguyễn Vinh Hiển, Thứ trưởng Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, ông Etienne de Gonneville, Đại biện lâm thời và ông Sylvain Fourrière, Tham tán văn hóa của Đại sứ quán Pháp.

Trong suốt nhiệm kỳ của mình, bà Coquelin đã dành nhiều hỗ trợ cho PFIEV để mở các lớp tiếng Pháp nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ của sinh viên trong chương trình ở Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Đức Chỉnh, giám đốc chương trình PFIEV tặng hoa cho bà Anne Marie Coquelin - 33.3 kb

Các đại diện tham gia buổi lễ chụp ảnh kỷ niệm với bà Anne Marie Coquelin - 46.8 kb

Các đại diện tham gia buổi lễ chụp ảnh kỷ niệm với bà Anne Marie Coquelin

The epitaph started as an old greek metrical shape and is customarily composed because of the passing of a man or gathering.