Tập huấn nghiệp vụ trong khuôn khổ Dự án đào tạo kỹ sư chất lượng cao tại Việt nam

Trong các ngày 08, 09/8/ 2013, Văn phòng Dự án đào tạo kỹ sư chất lượng cao (Văn phòng Dự án PFIEV) đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ về đào tạo kỹ sư chất lượng cao tại Nha Trang với các nội dung liên quan đến quy định mới về đào tạo kỹ sư của Ủy ban bằng kỹ sư Pháp (CTI) và cơ quan kiểm định các chương trình đào tạo kỹ sư châu Âu (ENAEE).

Tham dự tập huấn có Hiệu trưởng hoặc Phó hiệu trưởng là Trưởng PFIEV, Trưởng các chuyên ngành, các trợ lý của bốn trường đại học thành viên Dự án và các cán bộ của Văn phòng Dự án PFIEV.

Ngoài các nội dung tập huấn, các đại biểu tham dự đã trao đổi, thảo luận tích cực về các giải pháp nhằm phát triển bền vững chương trình, về vấn đề sinh viên thực tập tốt nghiệp tại Pháp cũng như các hoạt động khác liên quan như: chuẩn bị cho kỷ niệm 15 năm hoạt động của chương trình vào năm 2014 và cho đợt đánh giá chương trình của CTI vào năm 2016.

Funeral poem is write my essay within https://writemyessay4me.org/ a type of writing which can be characterized as a ballad or melody as elegiac couplets, written to pay tribute to somebody expired.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *