Tổ chức khóa tập huấn giảng dạy thực hành Vật lý trong chương trình PFIEV từ ngày 25 đến ngày 29 tháng 7 năm 2011 tại trường Đại học Xây dựng và trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Khóa tập huấn giảng dạy thực hành Vật lý được tổ chức trong khuôn khổ Chương trình đào tạo kỹ sư chất lượng cao tại Việt Nam từ ngày 25 đến ngày 29 tháng 7 năm 2011 tại trường Đại học Xây dựng và trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Khóa tập huấn này do các giáo sư Pháp của trường Louis Le Grand là ông Patrice BOTTINEAU và ông Jacques TABUTEAU đảm nhiệm.

Tham dự khóa tập huấn, ngoài các giảng viên giảng dạy trong chương trình PFIEV còn có sự tham gia của một số giáo viên dậy vật lý chương trình song ngữ.

Hop_Da_Nang_08.2011_022[1]

Buổi làm việc của 2 chuyên gia Pháp tại phòng thí nghiệm (Ảnh 1)

Hop_Da_Nang_08.2011_027[1]

Buổi làm việc của 2 chuyên gia Pháp tại phòng thí nghiệm (Ảnh 2)

Hop_Da_Nang_08.2011_037[1]

Buổi làm việc của 2 chuyên gia Pháp tại phòng thí nghiệm (Ảnh 3)

Hop_Da_Nang_08.2011_040[1]

2 chuyên gia Pháp chụp ảnh lưu niệm với các giáo viên, cán bộ PFIEV và ông Pierre Michaux, đại diện Tổ hợp các trường Pháp

It frequently includes a writer who knows how to write an elegy poem or how to state the considerations creatively in the main individual.