Hoạt động ngoại khoá

• Cuộc thi sáng tạo robot ABU2004

Trong năm 2 liên tục, sinh viên chương trình kỹ sư chất lượng cao tham gia cuộc thi sáng tạo robot

Cuộc thi quốc tế này do hiệp hội Thái Lan -Nhật Bản tiến bộ công nghệ và công ty Thai Robotics. Nó tập hợp các nước thuộc khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Vòng chung kết của cuộc thi này sẽ diễn ra ở Hàn Quốc, sau cuộc thi năm 2002 đã diễn ra ở Nhật Bản và đội Việt nam TELEMATICS đã giành chiến thắng, 3 đội của chương trình kỹ sư chất lượng cao lần đầu tiên tham gia cuộc thi này vào năm 2003. Năm nay, các sinh viên của chương trình kỹ sư chất lượng cao của trường đại học Bách Khoa Tp.HCM làm thành 1 nhóm và cùng đội đã đoạt giải nhì vượt qua 29 nhóm khác tham gia cuộc thi IDEA do viện kỹ thuật tổ chức nhằm hỗ trợ về tài chính cho các dự án lớn nhất. Các sinh viên tìm nhà tài trợ cá nhân với sự giúp đỡ của văn phòng quan hệ doanh nghiệp. Vòng chung kết ở Việt nam sẽ được tổ chức ở Hà Nội và sẽ được truyền hình lại trên đài truyền hình Việt nam, đối tác chính thức của cuộc thi này.

• Diễn đàn sinh viên chương trình kỹ sư chất lượng cao

Thảo luận, trao đổi thông tin, v.v… diễn đàn sinh viên kỹ sư chất lượng cao được tư vấn tại địa chỉ: http://www.pfiev.edu.vn/

However, lets consider how many end users plan to access the system.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chương trình Đào tạo Kỹ sư Tài năng tại Việt Nam