Họp về làm báo cáo đánh giá giữa kỳ Chương trình đào tạo kỹ sư chất lượng cao

Chuẩn bị cho làm báo cáo đánh giá giữa kỳ Chương trình đào tạo kỹ sư chất lượng cao (Chương trình PFIEV) giai đoạn 2010 – 2016, tại Nha Trang, các ngày 26, 27 tháng 7 năm 2012, Văn phòng quốc gia Dự án đào tạo kỹ sư chất lượng cao (Văn phòng quốc gia Dự án PFIEV) đã tổ chức họp về làm báo cáo đánh giá giữa kỳ này. Tham dự họp có Hiệu trưởng hoặc Phó Hiệu trưởng là Trưởng PFIEV, Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo tài năng – chất lượng cao (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội), Trưởng Ban đào tạo kỹ sư chất lượng cao (Trường Đại học Xây dựng), Phó Giám đốc Trung tâm đảm bảo chất lượng (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội), Trưởng các chuyên ngành, cán bộ các Trung tâm đảm bảo chất luợng, các Trợ lý và thư ký bốn trường đại học thành viên Chương trình PFIEV và cán bộ của Văn phòng quốc gia Dự án PFIEV.

Dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Đức Chỉnh, Giám đốc Văn phòng quốc gia Dự án PFIEV, ngoài nội dung chính là tập trung vào làm báo cáo đánh giá giữa kỳ Chương trình PFIEV giai đoạn 2010 – 2016 để gửi cho Ủy ban bằng kỹ sư Pháp (CTI) vào đầu năm 2013, các đại biểu còn trao đổi về một số hướng dẫn mới của CTI liên quan đến làm hồ sơ đánh giá cuối kỳ Chương trình PFIEV vào năm 2016 cũng như các nội dung khác liên quan đến phát triển bền vững Chương trình.

Trong thời gian họp, các đại biểu đã sôi nổi thảo luận và đưa ra nhiều ý kiến đóng góp cho việc làm báo cáo đánh giá giữa kỳ và giữ vững chất lượng đào tạo của Chương trình PFIEV.

Photo_Phuong1

Ông Nguyễn Đức Chỉnh, Giám đốc Chương trình PFIEV giới thiệu nội dung họp

Các đại biểu nghiên cứu tài liệu

Berrigan recognized the impact of assorted artists like shakespeare and t.