Văn phòng “quan hệ doanh nghiệp”

Được thành lập từ tháng 10/2003, theo mẫu các trường lớn và các trường đại học Pháp, văn phòng đảm bảo mối liên lạc giữa đào tạo và các doanh nghiệp. Văn phòng thực tập, văn phòng quan hệ công nghiệp, văn phòng giới thiệu việc làm, văn phòng này là nơi trao đổi thông tin không thể thiếu giữa các doanh nghiệp và nhà đào tạo.

Bạn là nhà công nghiệp? văn phòng này luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Vai trò của văn phòng rất đa dạng:

– Thông qua việc quan hệ giao tiếp với các đối tác bên ngoài để chương trình đào tạo kỹ sư chất lượng cao được nhiều người biết đến. Các hoạt động này bao gồm: gởi tài liệu giới thiệu, viếng thăm các doanh nghiệp, tham gia các cuộc trưng bày và triển lãm, có nhiều hoạt động nhằm làm chương trình được biết đến , tìm nơi thực tập và việc làm cho sinh viên.
– Phát triển hoật động trao đổi và những vấn đề liên quan với các chuyên gia trong việc đào tạo chương trình kỹ sư chất lượng cao. Các hội nghị theo chủ đề được tổ chức trong khuôn khổ chương trình kỹ sư chất lượng cao giúp sinh viên gặp gỡ các chuyên gia, và tìm hiểu về nghề nghiệp hoặc đào sâu kiến thức về 1 đề tài khoa học chuyên sâu nào đó
– Giúp đỡ sinh viên về thực tập, việc làm cũng như đảm bảo việc học tiếp lên bậc cao hơn trong tương lai. Nhiều khoá học về phương pháp sẽ được tiếp tục triển khai trong năm nay : viết sơ yếu lý lịch và đơn xin việc, thực tập các buổi phỏng vấn tuyển dụng , liên hệ với doanh nghiệp, v.v… Văn phòng phân chia chỗ thực tập và việc làm cho sinh viên, tổ chức các buổi phỏng vấn cho các công ty, và phụ trách vấn đề học lên bậc cao hơn trong tương lai.

Mọi chi tiết về hợp tác, thực tập và việc làm, vui lòng điền chi tiết vào trang web này hoặc liên hệ: Cô Trương Thị Tú phụ trách văn phòng quan hệ doanh nghiệp PFIEV Địa chỉ 286 Lý Thường Kiệt, Quận 10, TP.HCM Điện thoại : (84 8) 8656822 pfiev_entreprises@yahoo.fr

hoặc tại Pháp,Văn phòng thực tập ở Pháp gần trường trung tâm Paris : Pfiev-industrie@ecp.fr

It starts with a statement of distress and a conjuring to the muse to help the artist in communicating his agony.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chương trình Đào tạo Kỹ sư Tài năng tại Việt Nam