Phòng thí nghiệm thực hành

Kỹ sư chất lượng cao phải thực hành các kiến thức đã học, việc thực hành là phần bắt buộc của quá trình đào tạo.

Mỗi trường đại học thành viên tại Việt Nam có những phòng thí nghiệm thuộc các lĩnh vực: vật lý, hóa, tin học, và quang. Trong giai đoạn đầu, mỗi sinh viên trải qua khoảng 200 giờ thực hành . các trang thiết bị chất lượng cao của Pháp tạo nên những phòng thí nghiệm hiện đại nhất cho chương trình kỹ sư chất lượng cao ở Việt nam. Những phòng thí nghiệm này và những bài thí nghiệm của giai đoạn đầu được thực hiện cùng với sự cộng tác của trường trung học Louis Le Grand.

Những giờ thực hành đặc biệt được thực hiện trong các phòng thí nghiệm của các trường thành viên ở Việt nam. Tất cả phòng thí nghiệm được trang bị các thiết bị do chính phủ Pháp tài trợ với số tiền lên đến khoảng 2 triệu Euro, cho phép bố trí các trang thiết bị tối tân nhằm đào tạo những kỹ sư giỏi nhất ở Việt nam. Việc nghiên cứu, yếu tố không thể thiếu của việc đào tạo kỹ sư , chiếm vị trí rất quan trọng trong các phòng thí nghiệm này.

This is not about distortion, but rather about genuine reflection on their extraordinary properties and abilities.

Chương trình Đào tạo Kỹ sư Tài năng tại Việt Nam