Trao đổi về đào tạo kỹ sư chất lượng cao

Một đoàn công tác do ông XIONG Zhang, hiệu trưởng của Trường Trung tâm Bắc Kinh – Trường Đại học Hàng không Bắc Kinh – Trung Quốc làm trưởng đoàn đã tới làm việc tại Việt Nam từ ngày 22 đến ngày 27 tháng 2 năm 2010.

Đoàn đã tới thăm và trao đổi kinh nghiệm về đào tạo kỹ sư chất lượng cao tại Văn phòng Dự án đào tạo kỹ sư chất lượng cao (Dự án PFIEV) – 15 Hai Bà Trưng – Hà Nội và 4 trường đại học thành viên của Dự án PFIEV gồm Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Xây dựng, Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, Đại học Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh.

Hai bên đã trao đổi những kinh nghiệm và những biện pháp nhằm hoàn thiện quy trình đào tạo kỹ sư chất lượng cao theo mô hình của Pháp và Châu Âu ở hai nước.

01-8[1]

Ông XIONG Zhang, hiệu trưởng của Trường Trung tâm Bắc Kinh thuộc Trường Đại học Hàng không Bắc Kinh – Trung Quốc (người đứng thứ hai bên trái) chụp ảnh kỷ niệm tại văn phòng

03-5[1]

Đoàn chụp ảnh lưu niệm với Văn phòng dự án

It is regularly prompted that you think of the title after you wrap up your funeral https://pro-academic-writers.com/ poem, so that your title befits the thoughts that surface in your verse.